Thức ăn chăn nuôi

05012016035327animal_feed_800

Dịch vụ đánh giá sự phù hợp của Vinacontrol đối với thức ăn chăn nuôi giúp các đơn vị tuân thủ đúng theo Hợp đồng thương mại và các yêu cầu kiểm tra nhà nước đối với thức ăn chăn nuôi nhập khẩu.

Thức ăn chăn nuôi, thủy sản là những sản phẩm mà vật nuôi ăn, uống (hoặc bổ sung vào môi trường nuôi đối với thức ăn thủy sản) ở dạng tươi, sống hoặc đã qua chế biến, bảo quản bao gồm thức ăn dinh dưỡng và thức ăn chức năng ở các dạng: Nguyên liệu, thức ăn đơn; thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh; thức ăn đậm đặc thức ăn bổ sung, phụ gia thức ăn và các sản phẩm bổ sung vào môi trường nuôi (đối với thức ăn thủy sản) nhằm tạo thức ăn tự nhiên, ổn định môi trường nuôi, tăng hiệu quả sử dụng. 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế chung, ngành chăn nuôi Việt Nam những năm gần đây có những bước phát triển vượt bậc. Chăn nuôi công nghệ cao đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ với sự đầu tư của nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Theo đó, nhu cầu về thức ăn chăn nuôi ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu nhập khẩu thức ăn chăn nuôi.  

Là đơn vị giám định đầu tiên tại Việt Nam, từ năm 1957, Vinacontrol cung cấp các dịch vụ giám định, thử nghiệm và chứng nhận mặt hàng thức ăn chăn nuôi, hỗ trợ khách hàng đảm bảo số lượng, chất lượng, an toàn và sự tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý nhà nước cũng như quy định của Hợp đồng mua bán.

Bạn có biết?

Vinacontrol được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ định thực hiện thử nghiệm, chứng nhận sự phù hợp chất lượng thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm xuất - nhập khẩu nhằm phục vụ quản lý Nhà nước

Các dịch vụ của Vinacontrol về thức ăn chăn nuôi

GIÁM ĐỊNH

Giám định sắp xếp, chèn lót hàng hóa tại kho

Giám định về bao bì, số lượng, khối lượng, phẩm chất, tình trạng hàng hóa, phương thức bảo quản hàng hóa.

Giám định phương tiện vận chuyển, cách sắp xếp hàng hóa trên phương tiện vận chuyển

Giám sát quá trình vận chuyển từ kho đến cảng xếp, từ cảng dỡ hàng đến kho chứa

Giám định tình trạng hàng tổn thất, xác định nguyên nhân, mức độ tổn thất.

Hun trùng

Dịch vụ kiểm tra phục vụ quản lý nhà nước

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Xác minh các đơn vị cung ứng

Hỗ trợ tìm các đơn vị cung cấp hàng hóa/dịch vụ

Thẩm định giá

Quản lý hàng thế chấp

  
024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn