Thẩm định môi trường

agriculture-1822442_1920_800

Tác động đến môi trường là một nhân tố quan trọng đã và đang được nhiều quốc gia trên thế giới quy định cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh hàng hóa như một điều kiện bắt buộc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và thẩm định môi trường, các chuyên gia của Vinacontrol sẵn sàng hỗ trợ kiểm soát và giảm thiểu rủi ro tác động từ nhân tố môi trường đến hoạt động kinh doanh.

Dù cho công việc của bạn ở lĩnh vực nào bạn cũng cần phải hạn chế tối thiểu những tác động có hại cho môi trường. Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn tuân thủ các yếu tố an toàn và bảo vệ môi trường, hãy liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và thẩm định môi trường của Vinacontrol.

Các giải pháp tư vấn và thẩm định môi trường của Vinacontrol

Quan trắc & phân tích môi trường

Thực hiện quan trắc định kỳ giúp Doanh nghiệp kịp thời phát hiện các vấn đề về môi trường phát sinh từ đó có các biện pháp bảo vệ môi trường, giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra (máy móc xuống cấp gây ô nhiễm môi trường, làm giảm năng suất, chất lượng sản phẩm à làm giảm uy tín của Doanh nghiệp).

Xây dựng các báo cáo môi trường và xã hội

Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện và xây dựng các hồ sơ môi trường ngay từ lúc lập hồ sơ dự án và trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Giảm thiểu rủi ro chậm tiến độ dự án và tránh khỏi các vấn đề về pháp lý liên quan đến môi trường

Tư vấn thiết kế, giám sát thi công và lắp đặt, đầu tư xây dựng các công trình xử lý môi trường.

  • Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
  • Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đa ngành ( khu công nghiệp – nhà máy sản xuất )
  • Hệ thống xử lý khí thải công nghiệp đa ngành ( khu công nghiệp – nhà máy sản xuất )
  • Hệ thống thu gom và xử lý chất thải nguy hại ( bệnh viện – hóa chất….)

Quy hoạch bảo vệ môi trường

Quy hoạch bảo vệ môi trường là quá trình tạo cơ sở cho việc ra quyết định để thực hiện phát triển đất đai cùng với việc xem xét các yếu tố quản trị về môi trường, xã hội, chính trị, kinh tế và tự nhiên, đồng thời cung cấp một khuôn khổ toàn diện để đạt được những kết quả bền vững.

Tư vấn hồ sơ vay vốn ưu đãi từ Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam

Tư vấn dịch vụ liên quan đến khí tượng, thủy văn, lâm nghiệp, phát triển bền vững và biến đổi khí hậu

024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn