Sản phẩm Nông hoá học

drop-of-water-2342870_960_720_800

Với kinh nghiệm 60 năm trong công tác giám định, Vinacontrol sẵn sàng các dịch vụ đánh giá các sản phẩm nông hóa học nhằm đảm bảo chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của cơ quan quản lý và phù hợp yêu cầu thực tế.

Sản phẩm nông hóa học là những hợp chất, hỗn hợp hóa học được sử dụng trong nuôi trồng nhằm hỗ trợ và thúc đẩy ngành nông nghiệp phát triển. Đồng thời, các sản phẩm nông hóa học như phân bón vô cơ, phân bón hữu cơ và thuốc bảo vệ thực vật còn ngăn ngừa, giảm thiểu và loại bỏ một số tác động của thiên nhiên để tăng sản lượng và nâng cao an toàn nông phẩm.

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp với hơn 70% dân số tham gia hoạt động nông nghiệp. Vì thế, hàng năm, Việt Nam phải nhập khẩu một khối lượng lớn các sản phẩm nông hóa học như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ,…Những sản phẩm này không phải lúc nào cũng giữ nguyên được chất lượng từ khi sản xuất cho tới lúc đến tay người tiêu dùng cuối. Ở những khâu trung gian vận chuyển, chất lượng có thể bị biến đổi bởi nhiều yếu tố. Chẳng hạn như bảo quản chưa đúng kỹ thuật, hoặc vận chuyển xảy ra hư hại, tổn thất.

Nhằm giảm thiểu rủi ro thương mại, các bên cần quan tâm đưa vào hợp đồng điều khoản về giám định hàng hóa, chỉ định một tổ chức giám định độc lập, trung lập, có đủ năng lực kiểm tra hàng hóa và cấp giấy chứng nhận giám định để làm bằng chứng pháp lý. Và Vinacontrol với kinh nghiệm hơn 60 năm trong việc giám định hàng hóa luôn sẵn sàng giúp đánh giá chất lượng các sản phẩm nông hóa học, kiểm tra sự an toàn nhằm tránh những tranh chấp không đáng có và tối ưu hóa lợi nhuận tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của bạn thâm nhập vào mọi thị trường trên thế giới.

Các giải pháp của Vinacontrol đối với sản phẩm nông hóa học bao gồm:

THỬ NGHIỆM

Thử nghiệm độ an toàn (hàm lượng Asen, Mangan, Đồng, Cadimi, Chì, Thủy ngân,…)

Xác định thành phần

Thử nghiệm và phân tích các hợp chất hóa học

Thử nghiệm đặc tính vật lý

Thử nghiệm vi sinh

Thử nghiệm chất độc

Thử nghiệm phân hủy sinh học

Thử nghiệm bao bì

GIÁM ĐỊNH

Đánh giá sự phù hợp

Giám định số lượng, chất lượng

Giám định xuất xứ

Giám định bao bì, ký mã hiệu

Giám định cảm quan/ngoại quan

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Chứng nhận phục vụ công bố hợp chuẩn, hợp quy theo phương thức 7/8

Chứng nhận hiệu ứng nhà kính theo JCM và ISCC

024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn