Thủy sản

vinacontrol_seafood_inspection_800

Dịch vụ thử nghiệm và đánh giá chất lượng của Vinacontrol nhằm mục đích phân loại và đánh giá đúng chất lượng của các sản phảm thủy sản, đảm bảo theo các yêu cầu và phù hợp với các quy định của quốc gia sở tại.

Thủy sản bao gồm những nguồn lợi, sản vật đem lại cho con người từ môi trường nước và được con người khai thác, nuôi trồng thu hoạch sử dụng làm thực phẩm, nguyên liệu hoặc bày bán trên thị trường.

Thủy sản tươi sống hay thủy sản đã qua chế biến có mặt rất nhiều trong bữa ăn của người Việt Nam. Sản phẩm thủy sản đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và cải thiện tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, thủy sản là một trong những sản phẩm yêu cầu cao về khả năng cấp đông. Nếu không cẩn thận trong khâu bảo quản, sản phẩm thủy sản rất dễ bị hỏng và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Với 60 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia kỹ năng chuyên môn cao, Vinacontrol cam kết giúp bạn đánh giá, giảm thiểu rủi ro và chứng minh được nguyên liệu, quy trình sản xuất, sản phẩm của bạn phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng và an toàn mới nhất, tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của bạn thâm nhập vào mọi thị trường trên thế giới.

Các dịch vụ của Vinacontrol dành cho sản phẩm thủy sản

GIÁM ĐỊNH

Giám định số lượng, chất lượng

Giám định xuất xứ

Giám định tình trạng

Giám định an toàn (nấm mốc, vi sinh, RoHS 2...)

Kiểm tra bao bì, quy cách đóng gói

Giám sát quá trình xếp/ dỡ hàng

Giám định trước khi giao hàng


ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN

Chứng nhận hiệu ứng nhà kính theo JCM và ISCC

Chứng nhận hệ thống quản lý (ISO9001, 14001, 50001, 22001, HACCP…)

Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn

Chứng nhận sản phẩm hợp quy

THỬ NGHIỆM

Xác định thành phần

Phân tích hàm lượng

024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn