Phương tiện đo lường & Chuẩn đo lường

machine-2881168_800

Thiết bị đo lường luôn được tin cậy là nhờ vào tính chính xác của nó. Khi một cảm biến hoặc thiết bị có sự biến đổi về nhiệt độ hay sức ép về vật lý, công suất của nó sẽ bắt đầu giảm, hay còn gọi là “độ lệch”. Điều này có nghĩa là dữ liệu đo lường từ thiết bị sẽ trở nên thiếu chính xác, không tin cậy, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, kiểm định/hiệu chuẩn thiết bị trở thành hoạt động đặc biệt cần thiết đối với các đơn vị, tổ chức sử dụng chúng.  

Với cơ sở vật chất hiện đại, các chuyên gia Vinacontrol sẵn sàng cung cấp các giải pháp về kiểm định và hiệu chuẩn đối với các phương tiện đo lường, chuẩn đo lường. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và có thể cung cấp dịch vụ kiểm định đối với nhiều loại phương tiện đo lường và chuẩn đo lường ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, Vinacontrol được các cơ quan Quản lý Nhà nướ tin tưởng và chỉ định thực hiện đối với lĩnh vực kiểm định và hiệu chuẩn.

Bạn có biết?

Vinacontrol được Tổng cục đo lường chất lượng chỉ định thực hiện kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo, chuẩn đo lường đối với Bể đong cố định kiểu trụ đứng và nằm ngang

Danh mục kiểm định một số thiết bị đo lường, chuẩn đo lường:

Cân các loại

Cân kỹ thuật

Cân điện tử

Cân ô tô

Cân bàn

Cân đồng hồ lò xo

Cân phân tích

Thiết bị khác

Bể trụ chứa ngang

Bể trụ chưa đứng

Các loại áp kế

Đồng hồ đo khí kiểu màng

  

Thiết bị phòng thí nghiệm

Máy đo khí

Nhiệt ẩm kế

Ống đong định mức

Máy đo PH

Lưu lượng kế khí

Pipet, buret

Máy đo chất lượng nước

Máy đo độ ồn

Bình định mức

  
024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn