Phân bón

san_pham_nong_hoa_hoc_800

Vinacontrol cung cấp rộng khắp các dịch vụ giám định số lượng, chất lượng phân bón hữu cơ nhằm đảm bảo giá trị thương mại, giá trị sử dụng và tránh tranh chấp không đáng có giữa các bên liên quan.

Phân bón là loại phân hoá học chứa một hoặc nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhằm cung cấp dưỡng chất trực tiếp cho cây sinh trưởng và gia tăng tuổi thọ của đất. Có hai loại phân bón phổ biến gồm phân bón hữu cơ và phân bón vô cơ.

Đối với quốc gia có hơn 70% dân số làm nông nghiệp, phân bón đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động sản xuất.Tuy nhiên, Các loại phân bón này đều là những loại hoá chất dễ bị hút ẩm, biến màu, biến đổi chất lượng khi tác dụng với nước, với các chất ở dạng khí tự do có trong không khí trong quá trình bảo quản, vận chuyển hoặc xếp dỡ. Tại những khâu này, bao bì có thể bị rách, vỡ, hoặc gặp sự cố như ướt nước mưa, nước biển, do kho chứa hàng/phương tiện vận chuyển không đảm bảo điều kiện bảo quản. Các hư tổn chất lượng phân bón sẽ làm giảm giá trị thương mại, giá trị sử dụng và gây tranh chấp giữa các bên liên quan.

Với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Vinacontrol luôn sẵn sàng giúp bạn giám định phân bón, đánh giá chất lượng sản phẩm, giảm thiểu rủi ro và chứng nhận sản phảm phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của bạn thâm nhập vào mọi thị trường.

Bạn có biết?

Vinacontrol được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Cục Bảo vệ thực vật chỉ định thực hiện công tác kiểm tra Nhà nước về chất lượng đối với các sản phẩm phân bón theo Nghị định 108/2017/NĐ-CP.

Các giải pháp của Vinacontrol đối với sản phẩm phân bón bao gồm:

THỬ NGHIỆM

Thử nghiệm độ an toàn (hàm lượng Asen, Mangan, Đồng, Cadimi, Chì, Thủy ngân,…)

Xác định thành phần

Thử nghiệm và phân tích các hợp chất hóa học

Thử nghiệm đặc tính vật lý

Thử nghiệm vi sinh

Thử nghiệm chất độc

Thử nghiệm phân hủy sinh học

Thử nghiệm bao bì

GIÁM ĐỊNH

Đánh giá sự phù hợp

Giám định số lượng, chất lượng

Giám định xuất xứ

Giám định bao bì, ký mã hiệu

Giám định cảm quan/ngoại quan

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Chứng nhận phục vụ công bố hợp chuẩn, hợp quy theo phương thức 7/8

Chứng nhận hiệu ứng nhà kính theo JCM và ISCC

024.3943.3840
Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn