Vinacontrol đồng hành cùng Tập đoàn TH trong việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường

Rác thải nhựa đã trở thành vấn đề nghiêm trọng hiện nay khi mất trung bình từ 450 - 1.000 năm để phân hủy, ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, hệ sinh thái biển và sức khỏe của con người. Với ưu điểm rẻ, bền, dễ chế tạo, nhựa rất khó để thay thế hoàn toàn trong thời gian ngắn. Mặc dù vậy, điều đáng mừng là các giải pháp thay thế nhựa bằng những nguyên liệu mới thân thiện hơn với môi trường ngày càng được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng và theo đuổi.

Thời gian gần đây, Tập đoàn TH đã đưa vào nghiên cứu thìa nhựa sinh học thân thiện với môi trường TH true YOGURT. Được chế tạo từ công nghệ hiện đại nhất, thìa sữa chua mới của TH true YOGURT có thể phân hủy sinh học hoàn toàn thành CO2, nước và sinh khối, trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 năm ở điều kiện bình thường và không hề sinh ra thành phần có hại nào đối với không khí hay môi trường.

Trước khi phát hành sản phẩm, Tập đoàn TH đã tin tưởng lựa chọn Vinacontrol - đơn vị hàng đầu về giám địnhthử nghiệmchứng nhận và đánh giá chất lượng tại Việt Nam để đánh giá chất lượng sản phẩm thìa sữa chua sinh học. Việc được Vinacontrol chứng nhận phù hợp QCVN 12-1:2011/BYT về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm thìa sữa chua TH true YOGURT không chỉ giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn các sản phẩm của TH mà còn đóng góp rất lớn trong việc thay đổi nhận thức của cộng đồng trong việc theo đuổi những giải pháp thân thiện với môi trường.

5.5

Vinacontrol là tổ chức giám định, thử nghiệmchứng nhận hàng đầu trong lĩnh vực An toàn thực phẩm tại thị trường Việt Nam.

Vinacontrol là đơn vị được Bộ Y tế, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chỉ định thực hiện công tác kiểm tra nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với thực phẩm nhập khẩu.

Liên hệ ngay với Vinacontrol để được tư vấn (+84) 24 3943 3840


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn