Thư từ Tổng Giám đốc Vinacontrol Group

banron_800

Thân gửi tập thể cán bộ nhân viên Vinacontrol Group,

Khép lại năm 2018, Vinacontrol Group của chúng ta đã vượt qua những thách thức để tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, đảm bảo lợi ích thiết thực của khách hàng, người lao động, cổ đông và cộng đồng. Thành tích này, được tích lũy từ muôn triệu đóng góp nhỏ, thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của từng cán bộ nhân viên với Tập đoàn.

Hướng tới năm 2019, những tín hiệu tích cực về hoạt động xuất nhập khẩu, thương mại, kinh tế của Việt Nam và thế giới, hứa hẹn mang nhiều cơ hội đến với Tập đoàn, nhưng cũng tất yếu, ẩn chứa thật nhiều thách thức, khó khăn. Một giai đoạn quan trọng, cần có những sự chuẩn bị kịp thời để Vinacontrol Group tiếp tục có những sự phát triển bền vững.

Thay mặt Ban Điều hành, tôi chân thành cảm ơn những cố gắng, nỗ lực, đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm qua. Đồng thời, qua bức thư này, tôi muốn nhắn gửi thông điệp năm 2019 tới toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Vinacontrol Group:

“GIỮ VỮNG GIÁ TRỊ, KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI”

Giá trị mà thông điệp hướng tới là nền móng xuyên suốt mà Vinacontrol Group đã dày công xây dựng trong suốt bề dày 60 năm qua, được tạo ra từ sự trung thực, chính xác, đạo đức nghề nghiệp của tập thể lãnh đạo, chuyên gia, giám định viên, phân tích viên, thẩm định viên, người lao động Vinacontrol Group. Đây là sự tự hào, là truyền thống, là thế mạnh hiếm có cần được phát huy.

Chúng ta chắc đều cảm thấy khó khăn thế nào để hoàn thành kế hoạch ngày một tăng cao do Cổ đông giao; hay, hãy nhớ lại những sóng gió của thị trường, sự thay đổi của chính sách, sự lên xuống của nền kinh tế tác động tới chúng ta như thế nào; hoặc, hãy nhìn lại những cơ hội đã từng bị bỏ lỡ; hãy nghe tin tức về sự vận động, tiến bộ của thế giới để thấy tủi khi chúng ta đâu đã có chúng ở đây; và, hãy liên tưởng tới những bức xúc còn vất vưởng xung quanh chúng ta, mà anh chị đã từng muốn giải quyết chúng bằng đam mê và nhiệt huyết của mình.

Luôn có những thách thức trên con đường đến thành công, và khi Vinacontrol Group của chúng ta lớn mạnh dần lên, những vấn đề chúng ta cần đối mặt ngày càng nhiều và ngày càng trở nên bất định. Chúng ta sẽ không chọn giữa vùng nước nông và nước sâu, chúng ta không bàn xem giữa khó và dễ, chọn đường nào để đi. Chúng ta chọn trở nên mạnh mẽ để sẵn sàng vượt qua mọi thách thức. Chúng ta cần nhập cuộc nhanh hơn, mạnh hơn, sáng tạo hơn, năng động hơn và hiệu quả hơn.

Tôi cần toàn thể các anh chị trong vai trò quản lý là tấm gương tiên phong, là ngọn cờ đầu, là động lực “đổi mới” của toàn Vinacontrol Group. Tôi cần toàn thể người lao động Vinacontrol Group tham gia vào cuộc chuyển mình lớn lao này. Đổi mới phải được thực hiện từ Hội đồng quản trị, chính tôi, các anh chị và xuống đến tận anh bảo vệ, chị lao công.

Tập đoàn luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho đổi mới, cùng sự vinh danh xứng đáng cho những cán bộ có tinh thần không ngừng đổi mới. Nhưng lợi ích và phần thưởng to lớn nhất mà đổi mới mang lại cho tất cả chúng ta chính là luôn bắt đầu mọi việc với sự tự tin.

Tôi đề nghị các anh chị, chúng ta cùng thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, rộng mở chào đón tinh thần “Giữ vững giá trị, không ngừng đổi mới”, và cùng hướng đến một năm 2019 đổi mới và thành công bền vững.

Thành quả đang ở phía trước chờ chúng ta đổi mới và nhận lấy.

Kính chúc các anh chị cùng gia đình, một Xuân mới Kỷ Hợi, sức khỏe, bình an, thịnh vượng và thành công!

THÂN CHÀO                    

TỔNG GIÁM ĐỐC VINACONTROL GROUP

MAI TIẾN DŨNG                 


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn