Thông điệp từ Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinacontrol

vinacontrol2020_800_01

Toàn văn của bài viết vui lòng xem tại đây.

"

Thân chào Quý đồng nghiệp Vinacontrol thân mến,

Cứ mỗi năm một lần, chúng ta tề tựu lại để chuẩn bị cho một sự chuyển giao. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Bởi vì hôm nay, chúng ta không chỉ tổng kết những thành quả đã đạt được, chuyển giao công việc từ một năm cũ sang năm mới. Mà chúng ta chuyển đổi nhận thức từ sự đơn lẻ sang một thể hợp nhất, một tập đoàn Vinacontrol thống nhất.

Trong một thời gian dài, chúng ta là những cụm nhỏ, để những thói quen cản trở sự đổi mới, để những yếu tố vùng miền mạnh hơn văn hóa của doanh nghiệp và để cho tâm lý ngại chia sẻ lấn át niềm hạnh phúc của việc cho đi.

Kinh nghiệm thật đắt đỏ, nhưng cả Tập đoàn không chia sẻ được thành quả của những cải tiến mà từng đơn vị đang có.

Thông tin là quý giá, nhưng chưa lưu chảy khắp toàn Tập đoàn…

"KẾT NỐI ĐỂ THỐNG NHẤT, CHIA SẺ ĐỂ VƯƠN XA"

Là khẩu hiệu, là quyết tâm và là phương châm hành động của tất cả những cán bộ có mặt ở đây hôm nay và tất cả những con người của Vinacontrol trên suốt chiều dài đất nước.

Từ thời điểm này trở đi, chỉ có duy nhất một Vinacontrol. Một Vinacontrol thống nhất.

Mọi rào cản về khoảng cách, phải bị phá bỏ.

Mọi trở ngại về công nghệ, phải bị triệt tiêu.

Mọi sự bào chữa, phải bị loại trừ.

Mọi quyết định, mọi hoạt động về kỹ thuật nghiệp vụ, tổ chức nhân sự, chính sách tài chính, giá phí, chăm sóc khách hàng, truyền thông quảng bá cần được thống nhất và đưa ra vì lợi ích chung của Vinacontrol. 

Chúng ta cần bảo vệ hình ảnh của Vinacontrol trước khách hàng, tạo ra những dịch vụ trọn vẹn, giữ vững thị phần trước những thách thức bên ngoài.

Cái lõi của chúng ta, kỹ thuật nghiệp vụ và hệ thống các phòng phân tích thử nghiệm, phải được kết nối và đồng bộ một cách toàn diện về quy trình, phương pháp, trang thiết bị, cơ sở vật chất và hệ thống quản lý.   

Chúng ta vận dụng triệt để phần mềm mới của tập đoàn, hay bất kỳ một nền tảng công nghệ nào giúp chúng ta giao tiếp, chia sẻ thông tin xuyên suốt Tập đoàn nhanh hơn, rộng hơn, hiệu quả hơn và thuận tiện hơn;

Chúng ta tập hợp và tận dụng triệt để nguồn lực nội bộ, tạo cơ hội cho tất cả cán bộ nhân viên của Vinacontrol có thể phát huy hết tiềm năng, thông qua kết nối hệ thống đào tạo, chia sẻ năng lực nhân sự và thống nhất công tác tổ chức cán bộ xuyên suốt toàn Tập đoàn.

Chúng ta tuân thủ hai nguyên tắc đơn giản: Mua dịch vụ của Vinacontrol và tận dụng nguồn lực sẵn có của Vinacontrol.

Chúng ta đẩy mạnh truyền thông quảng bá tổng lực, tìm kiếm những cơ hội được phục vụ những khách hàng mới tại Việt Nam hay trên thế giới. Nhưng trước hết là chăm sóc thật tốt những khách hàng đang tin tưởng và đồng hành cùng Vinacontrol, bằng việc chia sẻ, kết nối và quản lý thật tốt thông tin về khách hàng - tài sản chung của toàn Vinacontrol.

Chúng ta gom những tri thức, sự thông thái và kinh nghiệm bằng những thư viện dữ liệu điện tử và biến chúng trở thành giao điểm kết nối cho một Vinacontrol sẻ chia và thống nhất.  

Chúng ta không tìm kiếm một sự áp đặt nào về mô thức thực hiện, mà mỗi cá nhân phải tự nguyện hành động và tỏa sáng như một tấm gương để mọi người noi theo. 

Trên nền tảng của những giá trị đã được xây dựng trong suốt 62 năm qua, chúng ta tiếp tục phát huy và một lòng trung thành vì Vinacontrol, và thông qua lòng trung thành với tổ chức, chúng ta tái khám phá lòng trung thành của chính chúng ta với chúng ta.

Khi chúng ta mở lòng với lý tưởng về một Vinacontrol sẻ chia, kết nối và thống nhất, không có chỗ cho định kiến.

Chúng ta phải nói lên suy nghĩ của chính mình một cách cởi mở, tranh luận về những bất đồng một cách trung thực, nhưng luôn theo đuổi sự đoàn kết.

Cuối cùng, nếu anh chị đã đang kết nối, hãy kết nối rộng hơn.

Nếu anh chị đã đang chia sẻ, hãy chia sẻ nhiều hơn.

Nếu anh chị đã đang mơ về một Vinacontrol thống nhất, nào hãy sát cánh bên nhau, hàng trăm con tim cùng chung nhịp đập, biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Chúc các anh chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn.

                                                                

TM. BAN ĐIỀU HÀNH

  TỔNG GIÁM ĐỐC

   MAI TIẾN DŨNG

"

Toàn văn của bài viết vui lòng xem tại đây.

Trân trọng


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn