Vinacontrol đồng hành cùng Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với Logistics, được tổ chức bởi Mạng lưới Đào tạo Logitics Việt Nam từ năm 2018 dưới sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương). Qua các mùa tổ chức, cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam đã dần khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng sinh viên khi không chỉ giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực logistics mà còn góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phát triển lĩnh vực logistics tại Việt Nam.

Thấu hiểu được những giá trị tích cực mà cuộc thi mang lại, Vinacontrol rất hân hạnh khi được trở thành Nhà Tài trợ cho cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020.

annotation_2020-09-08_103106_01

Được thành lập từ năm 1957, Vinacontrol là tổ chức đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận, thẩm định, cùng các dịch vụ đánh giá khác. Với đội ngũ 1000 chuyên gia, cùng mạng lưới 28 chi nhánh, đơn vị thành viên, 7 phòng thí nghiệm trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Vinacontrol là đối tác tin cậy của các Cơ quan quản lý Nhà nước, ban Quản lý dự án và doanh nghiệp logistics trong và ngoài nước. Sự phát triển của ngành Logistics hỗ trợ cho sự phát triển của Vinacontrol nói riêng và ngành Giám định nói chung và ngược lại. Hiểu được những đóng góp tích cực của Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam đối với sự phát triển của ngành Logistics Việt Nam, Vinacontrol vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi năm nay. 

Vào ngày 06/09 vừa qua tại Hà Nội, Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam - Ban tổ chức Cuộc thi đã tổ chức “Information Day - Ngày hội Thông tin” dưới hình thức trực tuyến nhằm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Cuộc thi. Đại diện của Vinacontrol là Anh Tô Mạnh Linh, Phó Giám đốc Ban Thị trường Văn phòng Tập đoàn đã đến tham dự và có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc, đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên quan tâm đến cuộc thi.

 x5338_logistics-tai-nang-tre-ok.jpgqrt20200906165638.pagespeed.ic.bnuaxgnmhl_800

Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi trao tặng hoa cho Vinacontrol và các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020 sẽ diễn ra trong vòng 4 tháng, bắt đầu từ đầu tháng 8 và kết thúc vào đầu tháng 12. Vòng Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội với sự đầu tư về cả quy mô lẫn nội dung tổ chức, hứa hẹn sẽ là màn tranh tài gay cấn của những đội thi xuất sắc nhất. Tính đến hết ngày 05/09/2020, cuộc thi đã nhận được đơn đăng ký của 291 đội thi đến từ 39 trường Đại học, Cao đẳng và cơ sở đào tạo trên cả nước.

Xem thêm thông tin về cuộc thi tại: https://bit.ly/vnylt2020_thele


Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn