Vinacontrol đảm bảo hoạt động giám định diễn ra thông suốt trong thời gian diễn ra dịch Covid-19

Thân gửi Quý Doanh nghiệp,

Thấu hiểu nỗi lo lắng của Quý Doanh nghiệp trước sự lây lan của Virus Corona và Chỉ thị cách ly toàn xã hội từ 1/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Vinacontrol đang không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ giám định, thử nghiệm, chứng nhận và đánh giá chất lượng thuận tiện nhất, kịp thời nhất tới Quý Doanh nghiệp xuyên suốt dịch Covid-19.

AN TOÀN

Vinacontrol định kỳ tiến hành khử trùng văn phòng làm việc, chuẩn bị dung dịch rửa tay khô, khẩu trang, đo kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ nhân viên hàng ngày. Đồng thời, Vinacontrol áp dụng triệt để các biện pháp phòng dịch khác theo hướng dẫn của Bộ Y tế và chỉ đạo của Chính phủ, đảm bảo phòng chống dịch hiệu quảhoạt động an toàn, thông suốt.

Giám định viên, chuyên gia của Vinacontrol khi làm việc tại hiện trường, khi tiếp xúc với khách hàng được yêu cầu tuân thủ nghiêm các quy định phòng dịch, nhằm đem sự an tâm đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vinacontrol.

TẬN TÂM

Các hoạt động giám định, phân tích thử nghiệm và chứng nhận phục vụ với các lô hàng xuất nhập khẩu và giao nhận nội địa tiếp tục được bố trí sắp xếp cán bộ thực hiện, đảm bảo đáp ứng 100% yêu cầu sử dụng dịch vụ và tiến độ giao nhận hàng hóa của Quý Doanh nghiệp.

ĐỒNG HÀNH

Vinacontrol cam kết đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong suốt giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19. Yêu cầu của Quý Doanh nghiệp tiếp tục được chúng tôi tiếp nhận và phục vụ với sự ưu tiêncam kết cao nhất.

Thay cho việc đến văn phòng của Vinacontrol, Quý Doanh nghiệp vui lòng gửi yêu cầu đến chúng tôi qua hotline, email hoặc qua website www.vinacontrol.com.vn.

Vinacontrol Group rất mong được chung tay, đồng hành cùng Chính phủ, Quý Doanh nghiệp và cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, nhanh chóng ổn định đời sống, kinh tế.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý Doanh nghiệp.

VINACONTROL GROUPTập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn